25.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Buy now

FPT trở thành đối tác dịch vụ chiến lược cấp khu vực của SAP

FPT là đối tác Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình Đối tác dịch vụ chiến lược cấp khu vực (RSSP) của SAP tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, với mục tiêu nâng cao năng lực và mở rộng thị phần tại khu vực này, sau buổi ký kết hôm 21/11.

FPT hiện đang sở hữu 1.300 chuyên gia tư vấn với hơn 900 chứng chỉ quốc tế được SAP công nhận. Khi tham gia chương trình RSSP lần này, SAP sẽ có chiến lược hỗ trợ, gồm các giải pháp chuyên biệt theo ngành, cũng như chiến lược tiếp thị đồng nhất và kết nối chuyên sâu về thị trường ở cấp khu vực, từ đó mang lại thêm nhiều giá trị cho khách hàng.

“Tại FPT, chúng tôi xây dựng, kiến tạo tương lai ngày một hạnh phúc hơn, tới từng cá nhân, thúc đẩy thành công của tổ chức và sự thịnh vượng của đất nước. Trên hành trình 20 năm đồng hành cùng nhau, FPT và SAP chia sẻ chung mục tiêu, đẩy mạnh sự phát triển của các doanh nghiệp khắp thế giới trong quản lý nguồn lực một cách hiệu quả, cũng như mở rộng, tăng trưởng chuyển đổi số”, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình chia sẻ tại buổi ký kết.

Hợp tác giữa FPT và SAP khởi đầu từ năm 2003, với nhiều dự án chuyển đổi số thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như sản xuất, dịch vụ ngân hàng – tài chính và năng lượng… “Hợp tác chiến lược này với SAP giúp chúng tôi tận dụng kiến thức chuyên môn, nguồn lực ngành để cung cấp dịch vụ chuyển đổi sang SAP, S/4HANA Cloud cũng như Managed Service, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản”, anh Phạm Minh Tuấn – Tổng giám đốc FPT Software cho biết thêm.

Trước khi trở thành đối tác chiến lược cấp khu vực, FPT đã liên tiếp nhiều năm nhận được các giải thưởng từ SAP, bao gồm Đối tác SAP của năm tại Việt Nam, Đối tác có thành tích xuất sắc trong năm tại thị trường tầm trung và Đối tác RISE tốt nhất của năm – giải thưởng vừa được công bố tại sự kiện SAP Partner Success Summit (tháng 4 năm 2023).

Về phía SAP, ông Utkarsh Maheshwari, Giám đốc Hợp tác Chiến lược, SAP Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản cho hay, SAP sở hữu hệ sinh thái và mạng lưới đối tác sâu rộng, phát triển nhanh chóng toàn khu vực. Nhiều đối tác của SAP với trụ sở tại Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản có hàng nghìn chuyên gia tư vấn trên toàn thế giới được chứng nhận bởi SAP, thực hiện hàng trăm dự án SAP hàng năm. Những yếu tố này tạo điều kiện tiên quyết để SAP cùng các đối tác trong khu vực kiến tạo thêm nhiều sự đổi mới và giá trị cho khách hàng.

Hiện, FPT là công ty thứ 3 trên toàn cầu trở thành Đối tác dịch vụ chiến lược cấp khu vực (RSSP) của SAP tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Việc ký kết lần này có ý nghĩa và tác động rất lớn trong khu vực cũng như thương hiệu của FPT trong lĩnh vực triển khai SAP. Đối với FJP, sắp đến không chỉ khai thác thị trường lĩnh vực SAP ở Nhật mà có thể mở rộng ra cho các khu vực lân cận trong khối APAC. Đây là bước tiến lớn khẳng định sức mạnh global của FJP nói riêng cũng như FSOFT nói chung.

Related Articles

Mới nhất