8.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Buy now

FJP tổ chức workshop “Start with you”, đẩy mạnh Employer Brand

Hôm nay, ngày 8/9, bộ phận Đào tạo tại FPT Japan (LDI) kết hợp cùng Ban đảm bảo nguồn lực FSOFT (FWA) tổ chức buổi Workshop “Start With You”vào lúc 15:30- 17:30 JST thông qua webex.

Workshop nhằm củng cố thêm về khái niệm Employer Brand (thương hiệu nguồn nhân lực) cùng với cùng những kiến thức liên quan đến tuyển dụng, quản lý nguồn lực đến với các Managers, Interviewers, RECers.

Theo CHRO FSOFT Nguyễn Tuấn Minh, trong bối cảnh cạnh tranh vô cùng sôi nổi, thậm chí có phần “gay cấn” của cuộc chiến nhân lực ngành IT hiện nay, các công ty công nghệ toàn cầu phải tận dụng mọi lợi thế cạnh tranh với phản ứng linh hoạt để thích ứng, cũng như bắt nhịp với các xu thế nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Workshop “Start With You” ra đời nhằm tìm lời giải cho các bài toán nhân sự nội tại và dự đoán các xu thế tương lai để đưa ra được những giải pháp giúp giữ chân nhân tài. Đến với workshop, các cán bộ tuyển dụng, quản lý nguồn lực sẽ được tìm hiểu về:

  1. Employer Brand là gì?
  2. Vì sao các nhà quản lí và các cán bộ làm việc liên quan đến nguồn lực công ty cần hiểu về FSOFT Employer Brand?
  3. Ứng dụng của FSOFT Employer Brand trong công việc của bạn
  4. Giới thiệu về Cuốn sổ tay tuyển dụng và cách dùng

Đến với workshop là diễn giả Nguyễn Hoàng Ly (FWA.FRB) với hơn 10 năm kinh nghiệm làm branding với các nhóm đối tượng là B2C và B2B. Đồng thời, chị cũng là một trong các PM chủ chốt tham gia chuỗi hành trình xây dựng và quảng bá thương hiệu tuyển dụng của FPT Software, giúp FSOFT trở thành công ty thành viên đầu tiên có “Sổ tay thương hiệu” riêng sau 10 năm sử dụng chung với Tập đoàn FPT.

Tham dự workshop “Start With You”, cán bộ tuyển dụng, quản lý nguồn lực không chỉ được củng cố thêm về khái niệm Employer Brand (thương hiệu nguồn nhân lực), mà còn được cung cấp bộ kiến thức cụ thể về cách thức ứng dụng trực tiếp Employer Brand trong công việc quản lí người, tuyển dụng, phỏng vấn hay nâng cao trải nghiệm của CBNV tại công ty.

Related Articles

Mới nhất