24.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Buy now

FPT Japan được vinh danh Top Best Large Workplaces in Asia 2023

Viện Great Place to Work® vừa công bố danh sách Nơi làm việc tốt nhất châu Á. FJP được xếp hạng trong Top 70 Best Large Workplaces in Asia, sánh vai cùng các ông lớn trên thế giới như Accenture, HP, Cisco…

Bảng xếp hạng dựa trên khảo sát của Viện với hơn 2,1 triệu nhân viên trên khắp châu Á và Trung Đông, chia làm 3 hạng mục: Top 30 Best Multinational Workplaces (MNC); Top 70 Best Large Workplaces (từ 500 nhân viên trở lên), và Top 100 Best Small & Medium Workplaces. Để có tên trong Best Workplace Asia 2023, doanh nghiệp phải thỏa mãn các tiêu chí theo từng hạng mục.

FJP nằm trong danh sách Top 70 Best Large Workplaces in Asia khi đáp ứng các điều kiện: từng được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất tại Nhật Bản, có gần 3.000 CBNV đến từ 18 quốc gia đang làm việc và tổ chức có gần 40% là nhân viên global.

Best Workplace Asia 2023 là danh hiệu uy tín trên toàn thế giới. Việc sở hữu giải thưởng này giúp FJP nâng cao hình ảnh, thương hiệu trong mắt khách hàng, các ứng viên tiềm năng và tăng niềm tin, sự tự hào của các CBNV vào tổ chức.

Giải thưởng này tiếp tục nối dài các danh hiệu mà FJP đã đạt được trước đó, gồm: Top 4 Nơi làm việc tốt nhất dành cho phụ nữ tại Nhật (Tháng 3/2023), Top 11 Nơi làm việc tốt nhất tại Nhật (Tháng 2/2023) và Nơi làm việc tuyệt vời tại Nhật (Tháng 9/2022).

Từ khi thành lập, FJP luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV. Công ty chủ trương tạo ra trải nghiệm nhân viên toàn diện, trao cơ hội cho nhân viên thể hiện chuyên môn và trau dồi khả năng lãnh đạo, đề xuất giải pháp mới.

Với đặc trưng nhân viên đến từ 18 quốc tịch, FJP cũng đẩy mạnh kết nối đa văn hóa thông qua các chương trình gắn kết nội bộ, mô hình CLB, các buổi Top message…. Bên cạnh đó, công ty cũng ban hành nhiều chính sách nhằm tăng phúc lợi cho nhân viên và người thân về chăm sóc sức khỏe, đào tạo để tận hướng cuộc sống tại Nhật một cách tốt nhất như Go Japan, Enjoy Japan…

So với các công ty bản địa, FJP hiện có nhiều lợi thế về thu nhập cạnh tranh, các chính sách hỗ trợ, đào tạo dành cho CBNV và người thân.

Tại Nhật Bản, FJP được biết đến là công ty công nghệ nước ngoài có quy mô nhân lực lớn nhất với hơn 2.700 CBNV. Trong 18 năm qua, FJP không ngừng tăng trưởng thị phần công nghệ và dịch vụ CNTT tại Nhật, triển khai các dự án chuyển đổi số quan trọng cho các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật. Công ty đặt mục tiêu lọt top 20 công ty IT Service lớn nhất Nhật Bản vào năm 2025 và có doanh số 1 tỷ USD vào năm 2027. Trước đó vào năm 2022, FSOFT cũng được danh hiệu này.

Related Articles

Mới nhất