8.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Buy now

FJP PM Contest 2023 khai phá sức mạnh của PM

FJP đang vươn tới mục tiêu trở thành công ty Tier 1 cung cấp End to End service cho khách hàng. Trong quá trình này, PM được xem là một trong những mắt xích quan trọng. Bởi vậy, làm sao để khai phá sức mạnh của PM, nâng tầm vị thế của FJP chính là chủ đề được đưa vào cuộc thi FJP PM Contest năm nay.

Tất cả CBNV FJP, chỉ cần rủ thêm đồng nghiệp để tạo thành nhóm 3 người đều có thể đăng ký tham gia FJP PM Contest 2023. Thời gian đăng ký đến hết ngày 10/7.

Tại FJP, Quản trị dự án (PM) ngoài chuyên môn còn là người chịu trách nhiệm trực tiếp interface với khách hàng/end user, quản lý vendor/ stakeholder… Vì vậy, PM phải là người tiên phong chuyển mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe.

Với chủ đề “Unleashing the Power of PM: Elevating to Tier 1 class (Tạm dịch: Khai phá Sức mạnh của PM: Vươn tới đẳng cấp Tier 1), FJP PM Contest 2023 kỳ vọng, các PM sẽ tìm được cách để bứt phá.

Đặc biệt trong bối cảnh, FJP ngày càng nhiều các dự án lớn xuyên quốc gia, làm việc với nhiều vendor nước ngoài thì vai trò của PM tổng ngày càng được đề cao.

Từ năm 2016, PM Contest là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nhà quản trị dự án (PM) của FSOFT với mục tiêu tìm ra giải pháp tốt để quản lý vận hành dự án. Đây cũng là nơi học hỏi, chia sẻ kết nối cộng đồng PM và tìm kiếm các PM tiềm năng cho những trận đánh lớn.

Trong mùa thi năm trước có 22 đội đăng ký tham gia. Chủ đề cuộc thi là “Quản lý Dự án Quy mô lớn. Cải tiến năng suất vượt trội ”. Các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi gay cấn và xác định được đội chơi xuất sắc nhất. Team Mèo đã giành được giải Nhất FJP PM Contest 2022 và đại diện cho FJP tham gia vòng chung kết PM Contest FSOFT với kết quả Á quân.

Related Articles

Mới nhất