8.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Buy now

Học viện FPT tổ chức lễ tổng kết MiniMBA cho 40 học viên lớp toàn cầu hóa

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 24/6 với sự tham gia của Chủ tịch FPT Software Chu Thanh Hà, Tổng giám đốc FPT Japan Holdings Đỗ Văn Khắc, ban lãnh đạo công ty cùng 40 học viên khoá 67 đến từ Nhật Bản.

Khóa 67 là khoá thứ 2 của lớp MiniMBA toàn cầu hóa gồm 41 học viên được triển khai từ tháng 3/2022 đến 6/2023. Lớp gồm 3 học viên Hàn Quốc, 5 học viên Malaysia, 1 học viên Indonesia và nhóm làm cho thị trường Nhật Bản 31 người. Khoá 67 với 40 học viên tốt nghiệp (một người nghỉ sinh) với tỷ lệ học viên tốt nghiệp đạt 97,5%.

Đáp chuyến bay từ Mỹ đến Nhật Bản, Chủ tịch FPT Software Chu Thanh Hà đã tới công ty và gặp gỡ đội ngũ học viên MiniMBA. Chị Hà gửi lời chúc mừng tới các học viên. Đại diện Lãnh đạo Phần mềm FPT cho biết, trước đây MiniMBA chỉ tổ chức trong nước nhưng trong 4 năm qua MiniMBA đã global với tổng số 80 học viên được đào tạo.

Chủ tịch FPT Software thông tin năm nay là năm đặc biệt khi kỷ niệm FPT 35 năm và FPT Software 25 năm. Công ty đang trên con đường hướng đến công ty ‘world-class’, chị Hà mong muốn mỗi nhân viên ghi nhớ 3 từ khóa gồm: Oneteam, Learning và Happiness. Bên cạnh đó, người đứng đầu FPT Software mong muốn sau 2 năm học tập, mỗi học viên sẽ phát huy các kiến thức đã học, đặc biệt là hỗ trợ nhau, bọc lót nhau trong công việc.

Cùng chung cảm xúc vui mừng và tự hào, Giám đốc Học viện FPT (FCU) Trịnh Thu Hồng chia sẻ sau 13 năm đã có hơn 2.200 học viên MiniMBA tốt nghiệp. Chị Hồng đánh giá lớp 67 là lớp xuất sắc nhất trong các lớp. Đặc biệt, bài luận tốt nghiệp của 4 nhóm trong lớp đều xuất sắc, chỉn chu và sáng tạo. Các nhóm đã nghiêm túc dành nhiều thời gian, tâm huyết để làm bài. Giám đốc Học viện FPT mong muốn các học viên MiniMBA tiếp tục học tập trau dồi kiến thức sau khi tốt nghiệp. Chị Hồng lấy dẫn chứng về tấm gương học tập của anh Hoàng Nam Tiến dù bận rộn nhưng vẫn đọc sách, học tập mỗi ngày.

Trong khuôn khổ sự kiện, 40 học viên MiniMBA lớp 67 đã nhận bằng tốt nghiệp từ Chủ tịch FPT Software và ban lãnh đạo FJP. Dịp này, Học viện FPT đã vinh danh hai cá nhân xuất sắc nhất có thành tích xuất sắc trong học tập, phong trào: Học viên Phạm Quốc Huân và học viên Trương Đình Duy.

Hai năm học tập bên nhau là một trải nghiệm tuyệt vời và hạnh phúc đó là lời tâm sự của nhiều học viên lớp 67. “Tôi cảm nhận được trong mỗi trái tim chúng tôi đều có cùng nhịp đập. Lớp 67 là nơi chúng tôi mạnh dạn chia sẻ rất nhiều quan điểm, bổ trợ cho nhau, lấp đầy các khiếm khuyết của nhau, chúng tôi đã học được kiến thức và kỹ năng mới để vận dụng cho công việc và cuộc sống mỗi ngày tốt hơn”, học viên Trần Anh Tuấn cho biết.

Cả hai vợ chồng cùng học miniMBA, anh Lương Hồng Hải (FNS.BOD) và chị Nguyễn Thị Hằng (FNS.TEST) chia sẻ hai vợ chồng cuối tuần thường học cùng nhau đó là một trải nghiệm đáng nhớ. Và ngày hôm nay cả hai cùng đứng bên nhau nhận bằng tốt nghiệp đó là giây phút xúc động, hạnh phúc và tự hào.

Chúc mừng thành tích học tập của các học viên MiniMBA, Học viện FPT, Chủ tịch FPT Software Chu Thanh Hà, Giám đốc Học viện FPT Trịnh Thu Hồng, TGĐ FPT Japan Holdings Đỗ Văn Khắc và Phó TGĐ FPT Japan Holdings Nguyễn Việt Vương đã trao tặng phần thưởng gold cho lớp học. Tổng số gold lên tới hơn 30.000 gold tương đương gần 30 triệu đồng.

Trong buổi sáng cùng ngày lớp 67 đã có buổi bảo vệ bài luận tốt nghiệp và có buổi Workshop Trải nghiệm khách hàng với Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT Hoàng Nam Tiến.

Trước đó, vào tháng 10/2022, 31 học viên khóa 58 lớp toàn cầu hoá đã tốt nghiệp khóa đào tạo MiniMBA sau 2 năm học tập.

Related Articles

Mới nhất