24.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Buy now

Ra mắt Câu lạc bộ tiếng Trung tại FJP

Buổi kick-off CLB tiếng Trung tại FJP đã diễn ra ngày 24/4 tại Daimon thu hút đông đảo thành viên tham gia. Dù mới thành lập vào tháng 4 nhưng CLB đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của người FJP đối với ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Buổi ra mắt CLB được dẫn dắt bởi Cao Yu (FCJ-BX), Chủ tịch CLB tiếng Trung. Gần 20 thành viên tham gia trực tiếp sự kiện gồm các quốc tịch Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc.

Các thành viên đã giới thiệu về mình, chia sẻ động lực khiến họ muốn tham gia CLB tiếng Trung như: để xem phim không cần phụ đề, đi du lịch Trung Quốc, thăm văn phòng Đại Liên và giao lưu cùng CBNV tại địa phương mà không gặp rào cản về ngôn ngữ, tìm hiểu ẩm thực và văn hóa Trung Quốc,…

Theo kế hoạch, CLB tiếng Trung sẽ hoạt động định kỳ với tần suất mỗi tháng một lần, bao gồm các hoạt động như lớp học ngôn ngữ genZ, workshop ẩm thực làm bánh bao Trung Quốc, tìm hiểu về mạt chược, hát karaoke bằng tiếng Trung,…

Buổi kick-off đã kết thúc thành công bằng bữa trưa vui vẻ tại một nhà hàng Trung Quốc, mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu, trao đổi sở thích và kết bạn mới.

Với loạt hoạt động đa dạng được lên kế hoạch cho tương lai, CLB tiếng Trung sẵn sàng trở thành địa chỉ trao đổi và tìm hiểu văn hóa sôi nổi trong công ty.

Related Articles

Mới nhất