8.2 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Buy now

Thử thách tại vòng 1 FJP PM Contest

Ngày 15, 16/7 tới đây, vòng 1 cuộc thi FJP PM Contest 2023 sẽ diễn ra. Các đội chơi sẽ trải nghiệm những phần thi dạng câu hỏi và tình huống.

Tại vòng thi đầu tiên, BTC sẽ chia các đội thành 5 batch để tham gia thi theo hình thức đã đăng ký là online hoặc offline ở văn phòng Daimon. Thời gian cho mỗi batch kéo dài khoảng 3 tiếng.

Các đội sẽ thi qua 3 nội dung. Hai phần Quiz và Puzzle sẽ là các câu hỏi xoay quanh các kiến thức về PMP và PMI-ACP. Ở phần thi trả lời câu hỏi tình huống do BTC đưa ra, đội thi sẽ trả lời Q&A với Giám khảo, các đội còn lại sẽ bổ sung.

Sau vòng 1, FJP PM Contest sẽ chọn ra 12 đội để đi tiếp vào vòng Face-off diễn ra vào hai ngày 12-13/8.

Với chủ đề “Unleashing the Power of PM: Elevating to Tier 1 class (Tạm dịch: Khai phá Sức mạnh của PM: Vươn tới đẳng cấp Tier 1), FJP PM Contest 2023 kỳ vọng, các PM sẽ tìm được cách để bứt phá. Đặc biệt trong bối cảnh, FJP ngày càng nhiều các dự án lớn xuyên quốc gia, làm việc với nhiều vendor nước ngoài thì vai trò của PM tổng ngày càng được đề cao.

Từ năm 2016, PM Contest là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nhà quản trị dự án (PM) của FSOFT với mục tiêu tìm ra giải pháp tốt để quản lý vận hành dự án. Đây cũng là nơi học hỏi, chia sẻ kết nối cộng đồng PM và tìm kiếm các PM tiềm năng cho những trận đánh lớn.

Trong mùa thi năm trước có 22 đội đăng ký tham gia. Chủ đề cuộc thi là “Quản lý Dự án Quy mô lớn. Cải tiến năng suất vượt trội ”. Các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi gay cấn và xác định được đội chơi xuất sắc nhất. Team Mèo đã giành được giải Nhất FJP PM Contest 2022 và đại diện cho FJP tham gia vòng chung kết PM Contest FSOFT với kết quả Á quân.

Related Articles

Mới nhất