25.7 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

Buy now

EBS tạm dẫn đầu số đội tham gia FJP PM Contest

Cuộc thi tìm kiếm nhà quản trị tài năng của FJP đang ở vòng đăng ký. Hiện đã có 16 đội ghi danh, trong đó EBS có 4 đội.

Sân chơi FJP PM Contest 2023 đã khởi động với vòng đăng ký bắt đầu từ ngày 21/6. BTC cho biết, tính đến ngày 1/7 đã có 16 đội ghi danh, trong đó EBS là đơn vị có nhiều đội thi nhất.

Các đơn vị GE, GW, MSI và NVI mỗi đơn vị 2 đội. Đặc biệt, ban lãnh đạo NVI đã “cam kết” sẽ có 10 đội tham gia sân chơi này trong mùa thi năm nay.

DLG, DPS, GHC, IFS mỗi đơn vị 1 đội, còn FSG, FNS, FCJ hiện chưa có đội nào ghi danh.
Thời gian đăng ký sẽ kéo dài đến hết ngày 10/7, CBNV FJP chỉ cần rủ thêm đồng nghiệp để tạo thành nhóm 3 người đều có thể tham gia FJP PM Contest 2023.

Tại FJP PM Contest 2023, các đội chơi sẽ trải qua 3 vòng, gồm: Vòng Challenge (15-16/7), vòng Face off (12-13/8) và FJP Finale (10/9).

Với chủ đề “Unleashing the Power of PM: Elevating to Tier 1 class (Tạm dịch: Khai phá Sức mạnh của PM: Vươn tới đẳng cấp Tier 1), FJP PM Contest 2023 kỳ vọng, các PM sẽ tìm được cách để bứt phá. Đặc biệt trong bối cảnh, FJP ngày càng nhiều các dự án lớn xuyên quốc gia, làm việc với nhiều vendor nước ngoài thì vai trò của PM tổng ngày càng được đề cao.

Từ năm 2016, PM Contest là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nhà quản trị dự án (PM) của FSOFT với mục tiêu tìm ra giải pháp tốt để quản lý vận hành dự án. Đây cũng là nơi học hỏi, chia sẻ kết nối cộng đồng PM và tìm kiếm các PM tiềm năng cho những trận đánh lớn.

Trong mùa thi năm trước có 22 đội đăng ký tham gia. Chủ đề cuộc thi là “Quản lý Dự án Quy mô lớn. Cải tiến năng suất vượt trội ”. Các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi gay cấn và xác định được đội chơi xuất sắc nhất. Team Mèo đã giành được giải Nhất FJP PM Contest 2022 và đại diện cho FJP tham gia vòng chung kết PM Contest FSOFT với kết quả Á quân.

Related Articles

Mới nhất