25.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Buy now

FPT Nearshore (FNS) dẫn đầu đăng ký Coding Contest 2022

Với 7 team đăng ký thành công, FNS đang tạm dẫn đầu các đơn vị về số đội tham gia.


Theo ghi nhận của BTC, hiên đã có hơn 20 đội đăng ký tham gia sân chơi trí tuệ FJP Coding Contest 2022. Trong đó, hai đơn vị dẫn đầu về số team đăng ký gồm FNS với 7 đội; NVI với 5 đội.

FPT Nearshore (FNS) dẫn đầu đăng ký Coding Contest 2022


Thời gian đăng ký Coding Contest đang đi dần về những ngày cuối. Các đơn vị hưởng ứng cuộc thi cần đẩy nhanh quá trình “hội quân” để đăng ký tham gia với tối thiểu 2 team/đơn vị trước 24h ngày 15/6. Các đội đăng ký tham gia theo team với tối đa 3 người/đội, và tối thiểu 2 đội/BU.


Chủ tịch SMC Nguyễn Hồng Hà cho biết, SMC cam kết sẽ có tối thiểu 50 đội tham gia.


Tại Conding Contest 2022, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi chính, gồm vòng loại Online và Chung kết offline. 10 đội chơi có điểm thi cao nhất tại vòng loại sẽ tham gia thi offline ở vòng Chung kết diễn ra tại Văn phòng Daimond vào ngày 10/7. Đề thi tại tất cả các vòng đều bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, thi trên nền tảng website: https://codelearn.io/.


Cơ cấu giải của FJP Coding Contest 2022 rất hấp dẫn. Ngoài hạng Nhất – Nhì – Ba – Khuyến khích, BTC cũng chuẩn bị nhiều giải thưởng khác dành cho các đội tham gia sân chơi. Đặc biệt, CDO Nguyễn Đức Hoanh sẽ thưởng 3 Man cho đội giải Nhất. Ngoài ra, kết quả của cuộc thi sẽ được làm tiêu chí trong kỳ CHE.


FJP Coding Contest – sân chơi trí tuệ dành cho toàn bộ người FJP nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của FJP Samurai Club, do SMC phối hợp cùng Codelearn thực hiện. BTC hy vọng, đây là sân chơi hữu ích dành cho CBNV FJP với mục tiêu phát triển kỹ năng lập trình toàn diện, tăng sự gắn kết đồng đội và thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và sự đam mê công nghệ của mỗi người FJP.

Related Articles

Mới nhất