15.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

Buy now

FJP cùng FTEL chứng minh năng lực Viễn thông tại Nhật

Hội chợ 5G Technology Expo 2022 tại Tokyo Bigsight sẽ là nơi để FPT quảng bá năng lực công nghệ trong mảng Viễn thông tới các khách hàng Nhật Bản.


5G Technology Expo diễn ra trong 3 ngày từ 29/6 tới 1/7. Nằm trong chiến lược synergy của tập đoàn, tại đây, FPT Japan (FJP) và FPT Telecom (FTEL) sẽ mang tới các sản phẩm, giải pháp viễn thông nhằm giúp các khách hàng bản địa giải quyết “pain point” của họ.


Cụ thể, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm các hệ thống BSS/OSS/VAS trong lĩnh vực Telco cho các tập đoàn hàng đầu Mỹ, Nhật, Sing, Việt Nam… FPT mang rất nhiều sản phẩm, giải pháp “made by FPT” đến với triển lãm lần này như ATOMP – giải pháp AI automation test, Smart Incident Management – giải pháp phân tích log device hệ thống để đưa ra đề xuất, Recommend Platform – giải pháp tự động đề xuất nội dung ứng dụng trong các ứng dụng media, retails cùng các sản phẩm như security camera…

FJP cùng FTEL chứng minh năng lực Viễn thông tại Nhật


Theo anh Trần Quang Điền (FJP.NVI.GT), đây là cơ hội tốt để FPT giới thiểu sản phẩm, quảng bá giải pháp và chứng minh năng lực trong mảng Telecom. Bên cạnh đó, hai bên cũng muốn “chạm” và tham gia giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp bản địa gồm Big4 và cả những khách hàng còn lại với nhiều nhu cầu khác nhau.


Tạp chí TLR (The Law Reviews) đánh giá, thị trường Viễn thông Nhật Bản là thị trường lớn thứ 3 trên thế giới xét theo doanh thu và tốc độ tăng trưởng. Đặc biệt trong thời kỳ new Normal sau đại dịch cộng với việc thế giới sắp chuyển mình sang cuộc cách mạng lần thứ 4 và sự bùng nổ của web 3.0, cơ hội trong lĩnh vực Telco là vô cùng to lớn. Trong mảng Telecom, NVI đang sở hữu tệp khách hàng lớn tại Nhật. Với tiềm năng phát triển và dự định ấp ủ hình thành VI mới, tham gia sự kiện lần này cũng là cơ hội để NVI tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.


5G Techonoly Expo là Hội chợ hằng năm uy tín về Viễn thông, được tổ chức định kỳ vào mùa Xuân và mùa Hè. Sự kiện quy tụ các “đại gia” về Viễn thông nói chung, từ các công ty cung cấp thiết bị, đến những nhà phát triển phần mềm, giải pháp.
Việc tham gia hội chợ lần này do NVI (New VI) – đơn vị chuyên về Telecommunication & Public Service Division của FJP phối hợp cùng FTEL thực hiện. Câu chuyện “synergy” giữa NVI và FTEL là nhờ sự “móc nối” của Chủ tịch FSOFT Chu Thị Thanh Hà và CTO FPT Vũ Anh Tú, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban lãnh đạo FTEL.

Related Articles

Mới nhất