24.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Buy now

Big Dayone khẳng định quyết tâm phát triển thị trưởng tỷ dân của FPT Software Dalian

Sáng ngày 13/6, gần 20 tân binh đã tham gia chương trình Big Dayone của FPT Software Dalian. Đây là chương trình chào đón nhân viên mới có quy mô lớn nhất của đơn vị kể từ khi thành lập.

Giám đốc FPT Software Dalian Phạm Thanh Tuấn đã giới thiệu về FPT, FJP và FPT Software Dalian với các tân binh. Anh cũng chia sẻ mục tiêu và định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

20 gương mặt mới của FPT Software Dalian tham gia Big Dayone đều là những chuyên gia từ các tập đoàn lớn. Bởi vậy, trong vô vàn lựa chọn, việc gia nhập FPT cho thấy sự tin tưởng của các CBNV vào chiến lược của công ty. Dịp này, anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới các tân binh.

“Không chỉ mong muốn xây dựng FPT Software Dalian trở thành một công ty tuyệt vời, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ làm việc thật vui vẻ, gắn bó lâu dài với công ty”, Giám đốc FPT Software Dalian nhắn nhủ.

Từ Nhật Bản, CEO FJP Nguyễn Đức Hoanh cũng gửi lời chúc mừng tới sự kiện: “Thật vui được gặp các bạn trong ngày hôm nay. Chúc các bạn mau chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới. Mong các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở FPT và phát triển bản thân”.

Trong chương trình, các CBNV cũng đã được nghe chia sẻ về các xu hướng, dịch vụ công nghệ mà FPT đang triển khai, tham gia bữa tiệc nhỏ vui vẻ và thăm quan văn phòng làm việc.

FPT chính thức thành lập chi nhánh Dalian (Đại Liên) vào ngày 13/3. Hiện chi nhánh có 15 nhân viên, trong đó có 12 nhân viên global. Mục tiêu của chi nhánh sẽ có 3.000 nhân sự vào năm 2029.

Related Articles

Mới nhất