25.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Buy now

[AM FAST TRACK 2021] Road show 1: “10 characters of fast growing salespersons”

Giai đoạn 1 của chương trình AM FAST TRACK 2021 bắt đầu từ 1/9 tới 1/12, và đã được “mở màn” bằng Road show đầu tiên mang tên “10 characters of fast growing salespersons” đến từ mentor Nguyễn Hữu Long.

Chủ đề và nội dung của Road show 1 xoay quanh các vấn đề cơ bản nhưng thiết yếu như: vì sao FPT đặt ra mục tiêu tăng trưởng 30% hàng năm? chúng ta nên đi sales với tâm thế như thế nào? và những phẩm chất một salesman/women của FPT nên có?.
Ngoài việc AM tương tác đặt câu hỏi, trong chương trình này, bằng chính kinh nghiệm cá nhân từ thời mới vào FSOFT cũng như trải nghiệm thực tế của bản thân, anh Long đã giải thích, minh họa sinh động cho những nội dung của buổi học.
“Tuy tham gia trực tuyến từ Osaka nhưng bản thân em cũng cảm nhận được sự cuốn hút qua sự truyền tải chân thực, đơn giản của anh Long và thực tế là mọi người ở Daimon hôm nay cũng vì ngồi nghe hăng say quá mà quên luôn cả chụp ảnh điểm danh”, Đăng chia sẻ.
Trong giai đoạn 1, chương trình sẽ tập trung mạnh vào việc hệ thống hóa lại nền kiến thức, nâng cao các kỹ năng cơ bản cho AM bằng việc tổ chức các khóa học in-house cả online và offline. Đồng thời các AM sẽ tham gia các khóa đào tạo bên ngoài công ty và được hướng dẫn bởi các giảng viên từ các vendor đào tạo nổi tiếng tại Nhật.
Bên cạnh việc tự học và tham gia các khóa chính thức, các AM còn được các Mentors của FJP đứng lớp trong hệ thống Road show. Sau buổi Road show số 1, chuỗi chương trình tương tự sẽ được tổ chức với các Mentor là: CRO FJP Nguyễn Hoàng Linh, Giám đốc GAM Nguyễn Đức Kính, CEO FJP Nguyễn Việt Vương, và Chủ tịch FJP Trần Đăng Hòa
Sau giai đoạn 1, chương trình sẽ có milestone đánh giá và cải thiện cho giai đoạn 2 và 3 sau đó. Dự kiến chương trình AM Fast Track đầu tiên tại FJP sẽ kết thúc vào tháng 8-2022.
Cùng với việc tham gia đào tạo, các AMs cũng đã hoàn thành việc đăng ký KPI riêng của cá nhân khi tham gia FAST TRACK. Các KPI đều được các AM trao đổi với Mentor của mình để đưa ra 1 kế hoạch “leng keng” nhất có thể mà vẫn đảm bảo được tính khả thi.

Related Articles

Mới nhất