21.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Buy now

‘Xuân Again’ là chủ đề lễ tổng kết FPT Japan 2020

“2020 là một năm khó khăn, tuy nhiên FPT Japan vẫn có mức tăng trưởng tốt, ngoài sự nỗ lực của mọi thành viên thì không thể thiếu yếu tố “Xuân”. “Xuân Again” có ý là lại tiếp tục may mắn” – anh Đinh Tiến Dũng (FPT Japan), tác giả của kịch bản tổng kết FPT Japan 2020 (sum-up) bật mí.

Chương trình lễ tổng kết FPT Japan 2020 sẽ diễn ra vào lúc 19h tối (giờ Nhật Bản) ngày 16/1. Năm nay FPT Japan sử dụng nền tảng online (livestream) tương tác lôi cuốn người xem. Tại sự kiện, những cá nhân và dự án có thành tích vượt trội, góp vào thành công chung của FPT Japan năm 2020 sẽ được tôn vinh trực tuyến. Tham dự trực tiếp buổi lễ có Chủ tịch FPT Software Chu Thanh Hà và các lãnh đạo FPT Japan. 

FJPer tập luyện văn nghệ cho sumup FJP 2020.

Cụ thể, năm 2020 có 66 giải thưởng được tôn vinh (bao gồm các giải cá nhân, tập thể). Trong khó khăn của đại dịch Covid-19, các cá nhân – tập thể đều là những nhân tố nỗ lực không ngừng nghỉ trên mặt trận sản xuất, có năng suất vượt trội, đem lại những hợp đồng giá trị.

Ở phần hội, ban nhạc Bức tường sẽ tham gia biểu diễn và gửi tặng FPT Japan nhiều ca khúc bất hủ. Đặc biệt, nhiều tiết mục văn nghệ chưa từng có do Tổng hội FPT Japan chuẩn bị công phu sẽ được công chiếu. Lãnh đạo FPT Japan sẽ góp mặt trong tiết mục video đặc sắc. 

Như thông lệ hằng năm, tại lễ sum-up danh hiệu chính thức của Tam hậu sẽ được xác định. Top 3 Tam hậu FJP năm 2020 gồm: Hà Thanh Tùng (FJP.COF), Nguyễn Phượng Anh (FJP.ESD) và Nguyễn Như Hoa (FJP.ESD). Theo BTC, sumup FJP 2020 sử dụng nền tảng online nên các phần trong lễ đảm bảo các yếu tố trang trọng, cuốn hút để người xem không thể rời mắt, không thể chuyển sang ứng dụng khác trên điện thoại.

Năm 2025, FPT Japan đặt mục tiêu lọt Top 20 công ty dịch vụ IT tại Nhật với doanh thu 600 triệu USD, và 3.000 nhân viên.

Related Articles

Mới nhất