26.6 C
New York
Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024

Buy now

FJP sắp khai trương văn phòng Mita, “view triệu đô” với góc nhìn toàn cảnh Tokyo

Văn phòng Mita có địa chỉ tại 〒108-0073 東京都港区三田3丁目5−19 住友不動産東京三田ガーデンタワー 33F, sẽ chính thức hoạt động từ ngày 1/7 tới. Sau khi khai trương, đây sẽ là trụ sở chính của FPT Japan. Văn phòng Daimon hiện tại sẽ phục vụ nhu cầu chỗ ngồi cho CBNV khối sản xuất.

Mita có tổng diện tích mặt sàn gần 3000m2, đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 500 CBNV với trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Nằm tại tầng 33 trong tòa nhà hạng A ở trung tâm Tokyo, Mita có vị trí đắc địa. Không chỉ thuận tiện đi lại, nơi đây còn sở hữu “view triệu đô” với góc nhìn toàn cảnh Tokyo qua lớp tường kính trong suốt. Từ khu tiếp đón có thể nhìn được núi Phú Sĩ, một số phòng sẽ thấy tháp Tokyo.

Thực hiện kế hoạch di chuyển, trong thời gian từ ngày 5 – 28/6, SSC sẽ giao thẻ ra vào văn phòng Mita cho CBNV. Ngày 27-28/6, CBNV chuyển sang Mita sẽ bàn giao thẻ vào Daimon, đồng thời kiểm tra layout, check vị trí, thực hiện ổn định chỗ ngồi mới trước khi chính thức làm việc tại đây từ 1/7.

Cùng với việc chuyển CBNV sang Mita, văn phòng Daimon cũng được cải tạo để dành không gian làm việc tốt hơn cho khối Delivery. Cụ thể, tầng 6 của Daimon sẽ được sửa chữa từ ngày 3/7 đến 15/7. Trong thời gian này, CBNV sẽ tạm thời di chuyển lên tầng 9, 10 theo layout. Từ ngày 16/7, CBNV thực hiện chuyển chỗ ngồi theo layout mới.

Related Articles

Mới nhất